Báo Giá Trần Gỗ Pơmu

Trần gỗ Pơmu là một loại trần gỗ không còn xa lạ đối với mỗi quý gia chủ. Trần gỗ mang đến cho quý khách hàng một không gian sang trọng. Nhưng để làm bất cứ điều gì quý khách hàng đều quan tâm đến vấn đề chi phí của giá trần gỗ. Thấu hiểu điều đó VINADUY mang đến cho khách hàng báo giá trần gỗ Pơmu. Để khách hàng có sự chuẩn bị kĩ lưỡng nhất.

Tại sao khách hàng ưa chuộng trần gỗ Pơmu

Với thiết kế hiện đại, sang trọng, không kém phần tinh tế. Mẫu trần gỗ pơmu sẽ xua tan đi những sự cũ kỹ của căn phòng. Chúng sẽ thổi làn gió mới vào trong ngôi nhà, một làn hương mới lạ: Mùi của gỗ, mùi của họa tiết, mùi của hoa văn mới,… Mang tới cho từng thành viên trong gia đình có được nơi sinh hoạt và thư giãn nghỉ ngơi tròn đầy. Với nhiều ưu điểm vượt trội trần gỗ Pơmu đã và đang rất được lòng của khách hàng. Mang đến một không gian đáng sống cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Ưu điểm trần gỗ Pơmu

Ưu điểm:Gỗ Pơmu có màu vàng sáng tự nhiên nên khi sử dụng đóng trần sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên sang trọng hơn. Gỗ có khả năng chịu thời tiết tốt nên ít bị cong vênh, gia tăng tuổi thọ cho trần nhà. Hơn nữa, trọng lượng gỗ nhẹ nên áp lực tác động lên mặt trần không nhiều. Trần gỗ Pơmu có giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dùng.
Giá của trần gỗ Pơ mu dao động tầm : 1.450.000đ -3.000.000đ /m2

Báo giá trần gỗ Pơmu và lưu ý

Mỗi công trình có diện tích, mục đích sử dụng khác nhau. Nên việc lựa chọn mẫu trần gỗ cho từng công trình, từng phòng có sự khác biệt.
+ Đối với phòng có diện tích lớn. Có thể sử dụng những kiểu trần gỗ có nhiều họa tiết cầu kỳ.
+ Nếu bạn sở hữu một căn phòng có diện tích nhỏ, nên thi công đơn giản theo phong cách hiện đại. Đồng thời lựa chọn màu gỗ sáng, để phòng có cảm giác thoáng hơn.
+Nếu bạn muốn có trần nhà đẹp với chiều cao trần lớn thì nên làm trần giật cấp.Tạo không gian có chiều sâu.
+ Nếu trần nhà thấp thì bạn nên làm trần phẳng.
+ Khi thi công, bạn nên sơn lót trước một lớp rồi mới mang đến nhà lắp ráp.
+ Khi xong hết mới sơn màu chính. Cách làm này giúp bạn kiểm tra được chất gỗ, cũng như lựa chọn được màu sơn phù hợp.
Tất cả điều này đều ảnh hưởng đến báo giá trần gỗ Pơmu. Nên chúng tôi muốn quý khách hàng tham khảo để có sự chuẩn bị kĩ lưỡng tốt nhất.

Báo giá trần gỗ Pơmu bao nhiêu tiền 1m2 ?

Đây có lẽ là câu hỏi mà mọi quý gia chủ quan tâm hàng đầu hiện nay. Khi làm bất cứ điều gì, điều mà quý gia chủ quan tâm hàng đầu là chi phí. Chúng tôi luôn nhận được câu hỏi ” Báo giá trần gỗ Pơmu bao nhiêu tiền 1m2 ? ” “Làm trần gỗ Pơ mu tầm bao nhiêu tiền? “. Thấu hiểu nỗi quan tâm của quý khách hàng chúng tôi mang đến bài viết này giúp quý khách có thêm nhiều kinh nghiệm.
Giá của trần gỗ Pơmu có sự ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Nên khi có nhu cầu làm trần gỗ Pơmu quý khách hàng nên tham khảo trực tiếp. Công ty VINADUY hân hạnh được hỗ trợ khách hàng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá trần gỗ Pơmu

Để quý khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về cả giá cả thi công trần gỗ. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng các yếu tố ảnh hưởng đến việc báo giá trần gỗ Pơmu. Giúp cho quý khách hàng đang có ý định thi công lắp đặt trần gỗ có thêm kinh nghiệm. Tránh được việc phát sinh ngoài ý muốn giúp quý khách hàng có sự chuẩn bị kĩ lưỡng.

Giá trần gỗ phụ thuộc vào địa điểm thi công

Trong bất cứ mặt hàng nào thì yếu tố địa lý cũng rất quan trọng trong cấu thành giá sản phẩm. Đối với trần gỗ cũng không ngoại lệ. Nguyên nhân cơ bản là do chi phí vận chuyển vật tư,…Đối với VINADUY giá thi công trần gỗ sẽ phụ thuộc vị trí là xa hay gần. Nên quý khách hàng ở xa trên 60km nên xem xét về sự phát sinh chi phí vận chuyển.

Giá trần gỗ phụ thuộc vào diện tích mặt trần

Đây không phải là yếu tố chính ảnh hưởng đến giá m2 trần gỗ. Nhưng cũng có những tác động nhất định trong cơ cấu tính giá của trần gỗ. Ví dụ nếu diện tích mặt trần cần thi công nhỏ chỉ khoảng 15 – 20 m2 thì giá sẽ cao hơn. Những trần có diện tích trên 30 m2 giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều. Với diện tích càng lớn VINADUY có thể cân nhắc đưa ra mức giá tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Xây dựng vinaduy

Trần Gỗ Pơmu Tại Hà Nội

Viết một bình luận

.