Báo Giá Trần Gỗ Gõ Đỏ

Làm trần gỗ không còn xa lạ đối với mỗi gia đình, trần gỗ không chỉ đẹp mang tính thẩm mỹ cao. Hiện nay trần gỗ được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đặc biệt trần gỗ gõ đỏ với giá cả hợp lý, chất lượng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Thấu hiểu điều đó VINADUY mang đến cho quý khách báo giá trần gỗ gõ đỏ chi tiết cụ thể. Để quý khách hàng có cái nhìn cụ thể và chính xác giá của làm trần gỗ gõ đỏ.:

Trần Gỗ Xoan

Trần Gỗ Gõ Đỏ là loại trần ?

Trần gỗ gõ đỏ là loại trần gỗ tự nhiên hội tụ nhiều yếu tố mà không loại trần gỗ nào có. Khách hàng lựa chọn trần gỗ gõ đỏ là một lựa chọn đúng đắn. Đáp ứng được mọi nhu cầu, kiểu mẫu, từ mẫu trần nhà cổ điển đến hiện đại. Mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.
Điểm đặc biệt mà trần gỗ gõ đỏ luôn được khách hàng Việt ưu ái lựa chọn đó là giá cả phải chăng. Giá để làm một trần gỗ gõ đỏ rất hợp lý vừa túi tiền của úy khách hàng. Đảm bảo chất lượng công trình tốt, chất lượng. Đến với chúng tôi cho quý khách một báo giá trần gỗ gõ đỏ chuẩn chi tiết. Để quý khách hàng có thể tham khảo một cách cụ thể:

Ưu điểm của trần gỗ gõ đỏ

Trần gỗ gõ đỏ được rất nhiều khách hàng Việt lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội. Báo giá trần gỗ gõ đỏ phù hợp với túi tiền của mỗi quý khách hàng.
1/ Gỗ có độ cứng và bền cao
2/ Chống tác động từ môi trường tốt
3/ Đường vân gỗ đẹp – độc – lạ
4/ Gỗ gõ đỏ không có sự cong vênh, rạn nứt
5/ Khả năng chạm khắc mượt

Trần Gỗ Xoan

Báo giá trần gỗ gõ đỏ có ảnh hưởng bởi các yếu tố

Trần gỗ gõ đỏ hiện nay không còn xa lạ đối với mỗi gia đình Việt. Thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cho căn nhà. Nhiều gia chủ còn đang thân vân, băn khoăn về vấn đề chi phí khi làm trần gỗ. Hiểu nỗi lo lắng của quý khách hàng chúng tôi mang đến cho quý khách hàng báo giá trần gỗ gõ đỏ. Giá của trần gỗ gõ đỏ ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khách nhau.
Với phương châm làm việc luôn đặt khách hàng nên hàng đầu và tính minh bạch rõ ràng. VINADUY mang đến cho quý khách hàng về chi phí một cách cụ thể. Khách hàng có thể tham khảo và tính toán cụ thể chính xác giá để hoàn thiện nhà của mình.

Giá mỗi m2 trần gỗ gõ đỏ dao động từ: 1.000.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ/ m2

Địa điểm thi công và loại gỗ mà khách hàng lựa chọn

Trần gỗ gõ đỏ hiện nay không còn xa lạ đối với mỗi gia đình Việt. Thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cho căn nhà. Nhiều gia chủ còn đang thân vân, băn khoăn về vấn đề chi phí khi làm trần gỗ. Hiểu nỗi lo lắng của quý khách hàng chúng tôi mang đến cho quý khách hàng báo giá trần gỗ gõ đỏ. Giá của trần gỗ gõ đỏ ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khách nhau.
Để tham khảo giá trần gỗ gõ đỏ khách hàng có thể nghiên cứu và tham khảo ở nhiều trang web các công ty khác nhau. Nhưng khi làm việc giá cả lại có sự chênh lênh cao. Để tránh điều không mong muốn đó xảy ra. Chúng tôi mang đến cho quý khách báo giá trần gỗ gõ đỏ cụ thể chi tiết để khách hàng có thể tham khảo. Tìm được cho nhà mình một công ty làm việc uy tín chất lượng. Lựa chọn đúng loại gỗ gõ đỏ tốt cho căn nhà của mình.

Giá trần gỗ phụ thuộc vào mặt bằng thi công

Đây không phải là yếu tố chính ảnh hưởng đến giá m2 trần gỗ gõ đỏ. Nhưng cũng có những tác động nhất định trong cơ cấu báo giá của trần gỗ gõ đỏ.
Ví dụ nếu diện tích mặt trần cần thi công nhỏ chỉ khoảng 15 – 20 m2 thì giá sẽ cao hơn những trần có diện tích trên 30 m2. Và với diện tích càng lớn VINADUY có thể cân nhắc đưa ra mức giá tối ưu nhất cho quý khách hàng. Nên khi thi công trình quý khách hàng cần có những cân nhắc cụ thể. Để tránh những phát sinh chi phí ngoài mong muốn.

Báo Giá Trần Gỗ Gõ Đỏ
Báo Giá Trần Gỗ Gõ Đỏ

Quy trình thi công trần gỗ gõ đỏ

Bước 1: Đo đạc thông số và xác định vị trí thi công
Sử dụng thước nivo và laser đo lường để lấy các thông số kích thước của trần.
Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ, nguyên vật liệu thi công
Gỗ ốp trần đã gia công
Sơn nước hoặc sơn dầu, bột bả matit
Dụng cụ thi công: máy khoan, cắt, cưa, búa, ốc, vít, thép, khăn lau,…
Thanh thép mạ chống gỉ làm khung xương
Bước 3: Lắp hệ khung xương
Bộ phận khung được xem là đòn bẩy, là lớp nền cố định và cân bằng trần. Trần nhà có độ phẳng không cao thì nó càng đóng vai trò trọng yếu.
Bước 4: Lắp đặt trần
Sau khi đã dựng xong khung xương, chúng ta sẽ ghép các tấm ván gỗ vào theo tỉ lệ phù hợp.
Bước 5: Khâu hoàn thiện, vệ sinh
Vệ sinh xong chúng ta có thể kết hợp cùng khách hàng để nghiệm thu và bàn giao lại hạng mục công trình.

Lưu ý báo giá trần gỗ gõ đỏ

Để đảm bảo độ chắc chắn cũng như tính thẩm mỹ cho kết cấu trần nhà. Trong quá trình thi công trần gỗ các bạn cần phải có sự tính toán, cân nhắc. Đặc biệt, bạn cần phải lưu tâm một vài điều sau đây:
1/ Bạn có thể sử dụng những loại trần gỗ có họa tiết cầu kỳ, ấn tượng, bắt mắt. Đối với những phòng có diện tích lớn.
2/ Nếu không gian phòng có diện tích nhỏ, bạn nên thiết kế trần nhà theo phong cách đơn giản.
3/ Phải lựa chọn cho trần nhà những màu gỗ sáng. Để mang đến cảm giác thông thoáng hơn cho căn phòng.
4/ Bạn có thể thiết kế trần nhà giật cấp để không gian có chiều sâu.
5/Đối với ngôi nhà có trần thấp, bạn nên thiết kế kiểu trần nhà bằng gỗ phẳng.
Quý khách hàng có thể tham khảo những lưu ý thiết kế trần gỗ gõ đỏ phù hợp với ngôi nhà của mình. Có một không gian đáng sống nhất.

xây dựng VINADUY

Trần Gỗ Gõ Đỏ Tại Hà Nội

Viết một bình luận

.